Danh mục

THIẾT BỊ BÁO CHÁY

Viết bởi Phạm Thành Phát 27/07/2016 0 Bình luận Bài viết,

THIẾT BỊ BÁO CHÁY

     Thiết bị báo cháy là người bạn thân thiện, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn trước các sự cố cháy nổ do chập điện, rò gỉ gas.
     Theo nhiều thông tin đã đưa, các vụ cháy nổ xảy ra gần đây thường gây thiệt hại rất lớn về tài sản, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng con người. Chắc hẳn bạn đang lo ngại cho ngôi nhà của mình trước các sự cố tiềm ẩn, cũng như lo sợ cho sự an toàn của cả gia đình. Ngay từ bây giờ, bạn không cần phải sống trong nỗi lo sợ khi đã có thiết bị báo cháy của Góc Nhìn Số.

      Sở hữu một hệ thống báo cháy nhà thông minh smarthome sẽ mang lại nhiều lợi ích cho gia đình bạn:

- Đảm bảo an toàn: Hệ thống báo cháy giúp dò khói, báo động trước lúc ngọn lửa bùng cháy, điều này cho bạn thời gian để di chuyển đến nơi an toàn và hơn nữa nó còn giúp bạn xác định chính xác vị trí nguồn khói, từ đó bạn có thể khắc phục được đám cháy bùng phát, giảm được những thiệt hại không đáng có.
- Giúp thoải mái tinh thần: Nỗi lo về tình trạng cháy nổ và an toàn của gia đình bạn sẽ được tháo gỡ. Hệ thống báo cháy sẽ giám sát bên trong và xung quanh ngôi nhà 24/24, tạo cho bạn cảm giác an tâm, thoải mái vào mọi thời điểm và dù bạn đang ở đâu.


      Nên chọn lựa hệ thống báo cháy thông minh như thế nào?Lắp đặt một hệ thống báo cháy cho ngôi nhà là điều cần thiết giúp đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình bạn. Nhưng lắp đặt và chọn hệ thống báo cháy nào là đạt hiệu quả cao nhất, mang lại nhiều lợi ích cho bạn?.
       Sau đây là lời khuyên về các điểm bạn cần lưu ý khi lắp đặt các thiết bị báo cháy:
- Trước tiên bạn nên xem xét không gian gia đình bạn: Số lượng phòng, độ rộng của ngôi nhà, và các chỗ dễ dẫn đến cháy nhất như: bếp, nơi đặt các trụ điện, phòng có nhiều máy móc sử dụng điện trong thời gian dài.
- Lên mạng hay đến trực tiếp các cửa hàng để tìm thông tin về các thiết bị báo cháy, các thông tin nên tìm kiếm: đặc tính, công dụng, tính năng, cách thức hoạt động, giá cả. Nên chọn lựa nhiều nhãn hàng sau đó so sánh các thiết bị của nhiều thương hiệu để có quyết định hợp lý nhất.
- Khi lắp đặt bạn nên xem xét vị trí lắp để thiết bị có thể phát hiện các dấu hiệu cháy nhanh nhất.


      Một hệ thống báo cháy tốt và phù hợp là rất cần thiết cho mỗi ngôi nhà. Nếu ngôi nhà của bạn vẫn chưa được trang bị một hệ thống báo cháy an toàn thì đừng nên chần chừ chọn mua và lắp đặt ngay một giải pháp hoàn hảo nhất.

Để lại bình luận

Bình luận Facebook ()